SP008

Thương hiệu: CHÍNH HÃNG

SERIES-B DNA75 BY JACVAPOUR

2,500,000đ

Mô tả chi tiết

Được chế tác để mang đến hiệu năng đáng kinh ngạc trong một thiết kế không thể nhầm lẫn bất cứ sản phẩm nào khác, SERIES-B DNA 75W là một BOX MOD cho bạn hiệu suất bạn cần, với phong cách VAPE bạn khao khát sở hữu.

The black and sandstorm versions

The display on DNA 75W

The separate parts of the device

Được trang bị chip DNA 75 hàng đầu của Evolv, được biết đến trên toàn thế giới vì hiệu suất đáng kinh ngạc, tính năng và độ tin cậy của nó, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang cầm trên tay chiếc box vape tốt nhất.

 

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn giúp cho bạn cầm chắc trong lòng bàn tay. Đây là một điểm mạnh của sản phẩm SERIES-B DNA 75W mà không phải box mod nào khác có thể đáp ứng được cho bạn.

The dimensions of the box mod

 

Charging from a laptop

Hầu như mọi khía cạnh của thiết bị và màn hình đều có thể được tùy chỉnh bằng phần mềm Escribe của Evolv. Cầm thiết bị ra khỏi hộp, nó sẽ đem đến cảm giác thích thú cho bạn ngay tức khắc; Dây sạc micro USB có chế độ passthrough cho phép sử dụng thiết bị ngay khi sạc và cập nhật tùy chỉnh thiết bị qua phần mềm Escribe, giúp SERIES-B DNA thân thiện với người dùng hơn.

 

Hình ảnh có liên quan

Box Mod được thiết kế với một tính năng ưu việt – theo dõi và kiểm soát nhiệt độ của buồng đốt (atomizer) của bạn. Bằng cách đặt giới hạn về nhiệt độ, thiết bị sẽ nhận ra khi đã đạt đến nhiệt độ giới hạn * mong muốn, nó sẽ tự động gửi thống báo trở lại nguồn điện để bạn có thể giữ vaping ở nhiệt độ hoàn hảo của mình.

* Yêu cầu cuộn dây coil đáp ứng được nhiệt độ tương thích

Temperature Control

The 22mm and 25mm models

Trong khi mô hình 22mm ban đầu không còn nữa, một phiên bản mới với kích thước 25mm, cho ra đời dòng Sandstorm. Với đường kính rộng hơn, mẫu Sandstorm này có thể kết hợp vừa vặn với các tanks 25mm phổ biến khác.

 

SERIES-B DNA 75W nên sử dụng pin 18650 chất lượng cao để có dung lượng và hiệu năng tốt nhất, giúp bạn tận dụng được tất cả các tính năng của nó. Một viên pin tốt, có hiệu năng cao sẽ hỗ trợ cường độ dòng điện tối đa không đổi tối thiểu là 20A.

The box mod with battery

Thông số kỹ thuật:

  • Chế độ Watt (công suất). Dải công suất từ tối thiểu 1 đến tối đa 75W
  • Chế độ điều chỉnh nhiệt từ 100 – 315 độ C (600 độ F), mỗi lần tăng 10 độ C
  • Màn hình OLED 0.91” hiển thị nhiều thông tin
  • Sử dụng 1 viên Pin 18650
  • Chân kết nối 510 
  • Kích thước: 88mm x 34.5mm x 23mm

Một bộ bao gồm:

  • 1x SERIES-B DNA by Jac Vapour
  • 1x dây sạc micro USB
  • 1x sách hướng dẫn sử dụng

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm SERIES-B DNA75 BY JACVAPOUR