6928442955983

Thương hiệu: CHÍNH HÃNG

TANK MYSTIQUE

100,000đ

Mô tả chi tiết

Khi nói đến các loại đầu đốt vape có khả năng trữ dầu như RTA cho dù là sử dụng coil đốt OCC hoặc là coil build thường thấy thì người dùng vape luôn luôn phải lo lắng đến bông, coil và hơn hết là lúc nào cũng nơm nớp không biết cái tank của mình sử dụng có bị leak tinh dầu hay không. Nhưng dòng tank Single use mới xuất hiện trong cộng đồng vape thời gian gần đây đã giải quyết được cả ba vấn đề trên cũng một lúc.

Với thiết kế nhắm vào sự tiện dụng và tiết kiệm, vỏ ngoài của Mystique Mesh tank được làm bằng chất liệu food grade plasstic (cao su đựng thực phẩm) mang lại cho tank RTA này cảm giác nhẹ và vẻ ngoài trong suốt từ đầu đến chân. Đường kính của Mystique Mesh tank là 24mm kèm với dung tích chứa dầu đến 3ml juice kèm hệ thống thông khí kép có thể được điều chỉnh mang lại cho người dùng một trải nghiệm sử dụng một tank RTA thực thụ với giá cả cực kì cạnh tranh và độ tiện lợi dễ dùng chỉ có dòng single use mới có thể mang lại cho người chơi vape.

Vì sử dụng hệ thống coil Mesh nổi tiếng chuyên về vị nên khả năng thể hiện mùi vị của Mystique phải nói là rất xuất sắc, thêm lượng bông phía bên trong kèm điện trở 0.18 ohms khiến mystique trở nên khá đáng gờm trong khoản nhả khói của mình.

Thông tin về sản phẩm: 

Đường kính 24mm

Cao 44 mm

Chất liệu cao su hạng thực phẩm

Dung tích chứa dầu 3ml

Hệ thống thông khí điều chỉnh được

Hệ thống châm dầu phía trên tiện lợi

Điện trở suất 0.18 ohms (thích hợp từ 40-65W)

Chân tiếp xúc 510 tiêu chuẩn.

Một số hình ảnh sản phẩm: 

.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Chưa có đánh giá nào

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm TANK MYSTIQUE